นายก อบจ.โคราช นำทัพดารา ทีมฟุตบอล Star Rider สวมเสื้อแมว สักการะคุณย่าโม และ ลอดซุ้มประตูชุมพล ผลักดันเป็นซอฟท์พาวเวอร์ กระตุ้นเศรษฐกิจเศรษฐกิจให้โคราช

นายก อบจ.โคราช นำทัพดารา ทีมฟุตบอล  Star Rider สวมเสื้อแมว สักการะคุณย่าโม และ ลอดซุ้มประตูชุมพล ผลักดันเป็นซอฟท์พาวเวอร์ กระตุ้นเศรษฐกิจเศรษฐกิจให้โคราช หลังร่วมแข่งฟุตบอลกระชับมิตร นัดพิเศษ เปิดการการแข่งขัน ฟุตบอล รายการ อบจ.โคราช คัพครั้งที่ 2

วันนี้(12กพ67) ที่บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา   นางยลดา หวังศุภกิจโกศล นายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร องค์การบริหารส่วนจังหวัด  นำทัพดารานักแสดง ทีมฟุตบอล  Star Rider  นำโดย  เกรท วรินทร, ต๊ะ วริท, กิก ดนัย, แจ๊บ เพ็ญเพชร, คิง ก่อนบ่าย, โชกุน บรรเจิด พร้อมทัพดาราอีกนับ 10 คน  ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมเตะฟุตบอลนัดพิเศษ “อบจ.โคราช คัพ” ครั้งที่ 2 ระหว่างทีม Star Rider และ ทีม VIP อบจ.โคราช เข้าสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี “คุณย่าโม” เพื่อขอพร ขอโชคลาภ เพื่อเป็นสิริมงคล และลอดซุ้มประตูชุมพล ก่อนที่จะเดินทางกลับ นอกจากนี้ ทีม Star Rider ยังพร้อมใจกันใส่เสื้อแมว เสื้อสัญลักษณ์โคราช ที่ได้ผลักดันเป็นซอฟท์พาวเวอร์ กระตุ้นเศรษฐกิจเศรษฐกิจให้โคราชอีกช่องทางหนึ่งด้วย

นางยลดา หวังศุภกิจโกศล นายก อบจ.นครราชสีมา กล่าวอีกว่า ที่เป็นเรื่องที่ดีที่เหล่าดารานักแสดง ร่วมใส่เสื้อและกางเกงแมวโคราช ซึ่งจะช่วยให้สินค้าที่เป็นอัตลักษณ์ของโคราช เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดนครราชสีมาได้อีกทางหนึ่ง  ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอล “อบจ.โคราช คัพ” ครั้งที่ 2  ถือเป็นการเปิดกว้างด้านการกีฬาสำหรับประชาชน ชาว จ.นครราชสีมา ให้ได้โชว์ศักยภาพ และทักษะด้านกีฬา ที่เป็นไปตามกฎ กติกาการแข่งขันอย่างเต็มที่ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลจากยาเสพติด เกิดความรัก และสนใจหันมาเล่นกีฬา จนสามารถก้าวขึ้นสู่สนามระดับประเทศ ตนคาดหวังว่า จะทำให้วงการฟุตบอลจังหวัดนครราชสีมาสามารถพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ เพื่อก้าวไปสู่วงการฟุตบอลอาชีพ ซึ่งเราพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่เพื่อสนองแนวทาง “โคราชเมืองกีฬา” และขอเชิญชวนส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับนักกีฬาในแมตช์ระดับจังหวัด ระหว่างวันที่ 10 ก.พ. 2567– 17 มี.ค. 2567 ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ อ.เมือง จ.นครราชสีมา
 


image รูปภาพ
image
image
image
image
image
image
image

Line

คะแนนโหวต :
StarStarStarStarStar